Massa Nuru là gi ? và những điều cần biết .

Nuru massage là gì?

Nuru tên đầy đủ là nuru massage, là một hình thức mát xa có nguồn gốc từ Kawasaki, Nhật Bản. Đây là hình thức mát xa mà một đến một vài nhân viên nữ mát xa cho một người đàn ông trong trạng thái cả hai đều khỏa thân. Họ cọ sát cơ thể mình vào người đàn ông trên nhiều vị trí và bằng nhiều cơ quan trên cơ thể mình như tay, chân, bụng, ngực (vú). Tất nhiên để việc này được diễn ra dễ dàng thì học cần phải sử dụng gel bôi trơn.

Nuru thường khó có thể áp dụng tại nhà mà thường được áp dụng ở các tiệm mát xa chuyên biệt dành cho lĩnh vực này. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự mua gel bôi trơn và sử dụng tại nhà cùng bạn tình. Kết thúc nuru massage có thể không có gì đặc biệt hoặc cũng có thể là hai đối tác cùng làm tình bằng các cách khác như HJ (“Hand Job” – quan hệ tình dục bằng tay), BJ (“Blow Job” – quan hệ tình dục bằng miệng), CIA (“Cum In Alo” – xuất tinh vào miệng bạn tình) hoặc quan hệ tình dục thực sự.

Thực hiện Nuru massage sao cho đúng?

Đây là hình thức massage toàn thân nói chung và rất đa dạng về cách thức tiến hành, không có một bài vở cụ thể nào cả.

Người nữ sử dụng mọi bộ phận cơ thể mà mình có, đó là tay, chân, bụng, vú, mông, thậm chí là cả “cô bé” để thực hiện mát xa toàn thân cho người đàn ông. Vị trí mát xa trên cơ thể đàn ông cũng rất đa dạng, thường là toàn thân, bao gồm trên tay, chân, ngực, bụng, lưng, đặc biệt là có thể tập trung ở “cậu nhỏ”.Sau khi bôi gel bôi trơn lên toàn bộ cơ thể của cả người nam và nữ, họ có thể bắt đầu tiến hành mát xa. Đầu tiên thường là bắt đầu từ những khu vực ít nhạy cảm nhất, sau đó tăng dần cường độ kích thích. Họ ban đầu có thể dùng tay, chân, nhưng sau đó sẽ tiến dần đến dùng cả người. Đặt cả thân mình lên trên người đối tác nam, chà xát bằng mông, thân mình, vú… Có thể mát xa xuôi hoặc ngược chiều với người đàn ông đều được, trườn lên mình đàn ông khiến họ thích thú. Vừa mát xa, người nữ vữa mơn trớn nhẹ nhàng, kích thích để khiến đối tác thỏa mãn. Không có một công thức nhất định cho nuru, nó phụ thuộc vào cảm giác và sự tinh tế của người phụ nữ.

Lợi ích của nuru

Nuru cũng như các biện pháp quan hệ tình dục không truyền thống khác, nó giúp làm phong phú đời sống tình dục, làm mới và hâm nóng tình cảm vợ chồng, giảm mệt mỏi và căng thẳng…Nuru nếu không quan hệ tình dục thì không có thai được, do đó đây cũng là một biện pháp tránh thai hữu hiệu thay thế cho bao cao su và thuốc tránh thai là các biện pháp tránh thai quen thuộc, có thể được áp dụng cả trong những ngày không an toàn.

Ms. Kim : 0963435967

 

King Spa

Massage tại nhà

Nếu hài lòng hãy ủng hộ chúng tôi, nếu chưa hài lòng hãy phản hồi để chúng tôi làm tốt hơn !

Mr. King 0963435967

MASSAGE FOOT

Foot massage là gì? Và King-spa – Foot Massage có điểm đặc biệt là gì?

Ms.Kim 0963435967

MASSAGE BODY

Massage body là sự tác động vật lý nhẹ nhàng cùng với sự hỗ trợ của các loại tinh dầu lên các cơ và da, kích thích trực tiếp..
Ms. Kim 0963435967

MASSAGE BÀ BẦU

Massage bà bầu và những lợi ích mà nó mang lại
Massage có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ thư giãn và còn có tác dụng làm dịu những cơn đau do mang thai…
Ms.Kim 0963435967

MASSAGE CẶP ĐÔI

6 lợi ích tuyệt vời mà Mát Xa Phòng Cặp Đôi Nam Nữ của King-Spa mang lại

Ms. Kim: 0963435967

Tin tức

Massage at the place upon request!

Massage at the place upon request! Due to the lack of time and many people are still afraid of going…

Massage thời đại 4.0

Việc massage để giải toả căng thẳng và mệt mỏi hiện tại đã không còn xa lạ với bất cứ…

Massa Nuru là gi ? và những điều cần biết .

Nuru massage là gì? Nuru tên đầy đủ là nuru massage, là một hình thức mát xa có nguồn gốc…

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi !

Mừng ngày lễ thiếu nhi 1-6 King-spa giảm giá cho cặp đôi spa ( có 1 người tuổi chuột –…

— Chăm sóc bà bầu như thế nào cho đúng? —

Nuôi con khỏe mạnh, thông minh là niềm vui, niềm hạnh phúc, là mong muốn của mỗi người cha, người…